RG-400Y

TÍNH NĂNG ĐẶC ĐIỂM : 

Đặc điểm của BARRIER là hoạt động liên tục với công suất nhanh(đóng / mở nhanh), lắp đặt đơn giản và cũng thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo trì, tính năng ổn định đáp ứng được những nơi có lưu lượng giao thông bình thường, như xuất nhập khẩu hàng hóa của nhà máy, tầng hầm của bãi đậu xe văn phòng, nhà hàng, siêu thị, những khu dân cư nhỏ và các khu biệt thự, là biện pháp lý tưởng nhất để quản lý trật tự của bãi đậu xe, điều khiển được sự lưu thông của xe cộ.

1. Có thể tự chọn hướng cần chuyển xuống, giải quyết được những rắc rối khi định vị được hướng chuyển xuống ở bên trái hoặc bên phải của cần truyền thống, khi chọn nó, bạn có thể tùy ý lắp đặt.

2. Cách lắp đặt bên trong dùng tay chuyển động theo ý muốn li hợp, phân、hợp.

3. Thiết kế công nghệ ngoại quan độc đáo, chế tạo, ngoại hình dễ nhìn, màu sắc rực rỡ, tạo cho bạn cảm giác thời thượng.

4. Bộ hạn định vị trí hành trình điện tử, có thể lựa chọn góc độ tùy ý, đáp ứng yêu cầu lắp ráp ở những vị trí khác nhau.

5. Thiết bị phản hồi khi gặp trở ngại trong quá trình cần chuyển xuống nếu gặp phải lực trở nhất định nào đó, hệ thống sẽ chuyển làm cần đẩy lên, trong quá trình cần đẩy lên nếu gặp phải lực trở nhất định nào đó thì sẽ ngưng vận hành để đảm bảo an toàn.

6. Tâm một gốc cân bằng, được thiết kế cân bằng cần chuyển xuống đẩy lên theo phương thức đặc biệt, đồng thời việc thiết kế tâm một gốc không những đã khắc phục được khoảng chênh lệch về độ cân bằng của đường ray về những nhân tố bất lợi từ việc lắp ráp phức tạp, mà còn khiến cho tuổi thọ sử dụng được lâu dài hơn.

7. Bộ điều khiển dạng lắp trong được thiết kế chống nước hoàn toàn, bảo đảm cho tính năng của bộ điều khiển càng được ổn định hơn.

8. Thiết bị hạn định vị trí được áp dụng kỹ thuật điều khiển bằng vi tính, không cần công tắc hạn định vị trí, khi cần đẩy lên vị trí đứng thẳng hoặc cần chuyển xuống đến vị trí ngang phẳng thì sẽ được tự động kiểm tra tín hiệu và ngưng vận hành.( Kỹ thuật này là kỹ thuật độc quyền)

9. Đầu tiếp hệ thống IC, có thể lắp thêm hệ thống bấm thẻ IC đơn giản, hệ thống thu phí đơn giản,hệ thống thu phí cầu đường đơn giản khác trong bất kỳ lúc nào.

10.Đầu tiếp đất và đầu tiếp đất dự bị, tiếp đất dễ dàng giúp thực hiện được những chức năng an toàn liên quan.

11.     Tham số kỹ thuật:

1. Nhiệt độ làm việc: —35°C~80°C

2. Nhiệt độ tương đối: ≤90%

3. Điện áp cố định : 220V±10% 50/60Hz

4. Công suất cố định: 80W

5. Tốc độ chuyển động không tải Motor: 480 xoay

6.  Khoảng cách điều khiển từ xa: ≥50M

7. Thanh chắn dài: 6M

8. Chiều cao khoảng cách thanh chắn cách mặt đất: 850mm

9. Trọng lượng: 75KGS